Thu mua đồ cũ văn phòng

Thu mua thanh lý trọn gói thiết bị văn phòng công ty: bàn ghế, tủ kệ, máy in, máy fax, máy đếm tiền, máy chiếu,  máy tính pc và laptop, máy photocoppy,  máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng, két sắt, máy phát điện,… thu mua đồ cũ văn phòng giá cao tận nơi, vận chuyển ngay, thanh toán ngay trong ngày. Gọi ngay 0969.42.1115 cho chúng tôi khi có nhu cầu thanh lý trọn gói văn phòng công ty.

Thu mua đồ cũ văn phòng giá cao

Công ty TNHH Hoàng Hà là địa chỉ thu mua đồ cũ văn phòng trọn gói uy tín, luôn đưa báo gia cao nhất. Dịch vụ thu mua trọn gói này của chúng tôi phù hợp với văn phòng công ty muốn thanh lý toàn bộ, chuyển địa điểm, đổi  mới mô hình kinh doanh hoặc chuyển hướng kinh doanh. Mọi thiết bị được định giá riêng biệt nên đảm bảo không bị mất giá hay ép giá theo gói mà chúng tôi báo giá sát nhất với giá trị thực tế của thiết bị.

Với số lượng khách hàng đầu ra lớn và có sẵn, chúng tôi luôn cần số lượng đồ văn phòng cũ lớn hơn nhiều so với các cửa hàng nhỏ lẻ. Hoạt động với quy mô rộng khắp khu vực, đã và đang trở thành trung tâm đứng đầu trong lĩnh vực thu mua đồ cũ văn phòng nói riêng và mua bán đồ cũ nói chung. Chúng tôi luôn cố gắng thu mua đồ cũ với phương châm: Giá cao nhất – tháo dỡ miễn phí- chuyển tiền nhanh trong ngày.

Thu mua thiết bị văn phòng giá cao

Đến với công ty TNHH Hoàng Hà chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn  nhu cầu đỗi mới và cần thanh lý trang thiết bị văn phòng của mình. Bạn sẽ tha hồ tân trang một phòng làm việc mới mà không cần vướng bận đến những thiết bị văn phòng cũ kỹ, lỗi thời. Chúng tôi sẽ giúp bạn tránh việc lãng phí và bạn có thể thu lại cho mình một khoản tiền nhất định.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua tận nhà, bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Các thiết bị cũ của bạn sẽ được kiểm tra về hãng, mức độ hư hỏng,…chúng tôi cam kết sẽ trả cho bạn số tiền tương xứng với giá trị thiết bị của bạn.

>>Xem thêm

Lien he Minh Hoang Ha
Lien he zalo
Fanpage thu mua do cu minh hoang Ha